Giỏ hàng

CHỌN MÁY HÚT SỮA NHƯ THẾ NÀO???

27/11/2017

Máy hút sữa đã trở thành một sản phẩm không thể thiếu trong quá trình nuôi con bằng sữa mẹ. Tuy nhiên, hiện nay có không ít loại máy hút sữa với các nhãn hiệu, chức năng, giá cả khác nhau khiến không ít mẹ hoang mang không biết nên lựa chọn ra sao. Vậy phải lựa chọn máy hút sữa như thế nào? Một chiếc máy hút sữa tốt phải thỏa mãn những vấn đề gì?

Tiêu chuẩn lựa chọn máy hút sữa tốt

Máy hút sữa phải đảm bảo CHUẨN NGUỒN SỮA

Như thế nào là chuẩn nguồn sữa? Thành phần trong sữa mẹ chịu ảnh hưởng rất lớn bởi hai yếu tố chính là thực phẩm và tâm lý của mẹ. Thực đơn hằng ngày mẹ hoàn toàn có thể lựa chọn các loại lợi sữa, tốt cho sữa của mẹ. Tuy nhiên, thực đơn hằng ngày mẹ hoàn toàn có thể lựa chọn các loại thực phẩm lợi sữa và điều chỉnh dễ dàng. Trong khi đó, yếu tố tâm lý bị ảnh hưởng khá nhiều khía cạnh khác nhau, một trong số đó là cảm giác đau rát trong quá trình hút sữa, tiếng ồn khó chịu mà máy hút sữa gây ra.

Nuôi con bằng sữa mẹ (Ảnh minh họa)

Để khắc phục điều này, mẹ nên lựa chọn loại máy hút sữa hút êm, không gây đau rát ngực và không gây ra tiếng ồn để mẹ thoải mái vừa hút sữa, vừa thư giãn nghe nhạc.

Máy hút sữa phù hợp với cảm nhận của từng mẹ

Mẹ có biết mỗi bé đều có một thói quen bú khác nhau và mỗi mẹ cũng có cảm nhận khác nhau. Vì vậy, để hút sữa hiệu quả, máy hút sữa phải hướng tới sự cá nhân hóa, giúp mô phỏng đúng nhất với nhịp bú của bé để mẹ luôn thoải mái, mỗi lần hút sữa như một lần cho con bé.

Để mô phỏng đúng nhất với thói quen bú của bé, mẹ nên lựa chọn loại sản phẩm có nhiều mức điều chỉnh nhịp hút và áp lực hút khác nhau, để mẹ dễ dàng tùy chỉnh theo cảm nhận riêng của mình.

Chọn máy hút sữa phù hợp nhất với mẹ

Ngoài ra, kích thước phễu chụp không vừa khiến các mẹ không thoải mái, không tìm được kích thước như ý cũng là vấn đề khá phổ biến. Bởi hiện nay các loại máy hút sữa trên thị trường đều chỉ có 1-2 loại kích thước phễu chụp. Trong khi kích thước ngực của các mẹ thay đổi liên tục trong quá trình nuôi con, thậm chí 2 bên ngực của mẹ không đều nhau. Đó là lý do mẹ nên lựa chọn loại máy hút sữa có nhiều kích thước phễu chụp để có trải nghiệm hút sữa thoải mái nhất.

Hút sữa thoải mái tại nhà và văn phòng (Ảnh minh họa)

Máy hút sữa phù hợp khi hút sữa tại nhà hoặc văn phòng

Để mẹ thoải mái hút sữa tại nhà và văn phòng cần các tiêu chí:

  • Máy chạy êm, không ồn, không ảnh hưởng tới giấc ngủ của bé hay những thành viên khác trong gia đình, nhất là đối với cữ hút đêm
  • Máy không gây tiếng ồn để đảm bảo việc hút sữa tại văn phòng luôn kín đáo, không ảnh hưởng tới các đồng nghiệp khác

Máy có thiết kế để thuận tiện mang đi, mẹ thoải mái mang máy tới văn phòng hằng ngày.

Máy hút sữa chạy êm nhất thế giới

Máy hút sữa được bảo hành chính hãng

  • Linh phụ kiện chính hãng phải luôn có sẵn để thay thế, mẹ không mất công chờ nhập. Vì chờ nhập vừa mất thời gian chờ đợi, nhâp từng loại lẻ tẻ thì giá thành cũng khá đắt đỏ
  • Bảo hành cả thân máy và adapter nguồn: có không ít trường hợp chỉ bảo hành thân máy còn adapter nguồn thì không hoặc bảo hành trong thời gian ngắn. Đây cũng là vấn đề các mẹ nên lưu ý

Đáp ứng được tất cả các tiêu chí trên cùng với chế độ bảo hành ưu đãi, MƯỢN MÁY miễn phí trong thời gian bảo hành, giúp cho việc hút sữa của mẹ không bị gián đoạn vì bất kỳ lý do gì, máy hút sữa y tế Thụy Sĩ Ardo Calypso mang tới cho mẹ trải nghiệm hút sữa êm ái, thoải mái nhất.

Chọn máy hút sữa tốt

Được sản xuất bởi tập đoàn y tế đến từ Thụy Sĩ, chuyên về các thiết bị bơm hút trong y tế, Ardo Calypso thoả mãn tất cả những yêu cầu khắt khe nhất của WHO và Châu Âu, giành được nhiều giải thưởng danh giá trong nhiều năm liền. Máy hút sữa y tế Thụy Sĩ Ardo Calypso ứng dụng công nghệ Sensitive Programme hút êm, không ồn, không gây đau rát, giảm tình trạng chả sệ bầu ngực mang tới trải nghiệm hút sữa phù hợp, thoải mái nhất. Ardo Calypso được ưa chuộng bởi hàng nghìn bà mẹ tại hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới.


Cũ hơn