Giỏ hàng

Tại sao cần máy hút sữa chạy êm?

27/11/2017

Máy hút sữa phải hút khỏe? Máy hút sữa phải ồn, phải kêu to mới hút khỏe, hút được nhiều sữa cho bé? Liệu đây có phải quan điểm của mẹ? Thực hư về sự liên quan giữa tiếng ồn, quan niệm máy hút sữa phải hút khỏe và ảnh hưởng của tiếng ồn tới mẹ trong quá trình hút sữa như thế nào, các mẹ hãy cùng tham khảo những thông tin chi tiết dưới đây.

Quan niệm máy hút sữa phải hút khỏe mới hút được nhiều sữa và máy hút sữa càng ồn càng hút khỏe xuất phát khi các mẹ sử dụng những loại máy hút sữa đời cũ. Những loại máy hút sữa này có cơ chế hoạt động không khác gì một chiếc máy bơm nước và coi bầu ngực của mẹ như một coi giếng nước. Và nhiệm vụ của những chiếc máy này là phải hút khỏe, hút thật nhiều để có thể rút cạn nước từ “cái giếng” đó.

Nhưng, ngực của mẹ đâu phải là một cái giếng? Mẹ có biết, khi sử dụng mức hút sữa với lực hút mạnh sẽ khiến cho đầu ngực bị kéo dài gây ra tình trạng đau rát, khó chịu. Và tình trạng này lặp đi lặp lại trong thời gian dài sẽ làm mất đi sự đàn hồi ở da ngực, cắt đứt các liên kết giữa các mô mỡ ở ngực gây ra tình trạng chảy sệ, rất mất thẩm mĩ. Đây chính là nỗi ám ảnh của hàng ngàn phụ nữ sau thời gian nuôi con bằng sữa mẹ.

Ngoài ra, tiếng ồn chính là một trong số những thủ phạm gây ra tình trạng stress, đặc biệt ở những mẹ đang trong quá trình kích sữa cho bé. Mẹ thử tưởng tượng những ngày chăm con bận rộn, phải thức khuya thường xuyên thì mỗi lần hút sữa là phải chịu đựng một thứ tiếng ồn khó chịu. Trong khi mỗi cữ hút/kích sữa của mẹ có thể kéo dài tới 30 phút, và việc đó lặp đi lặp lại trong ngày nhiều lần sẽ khiến mẹ bực bội, mệt mỏi tới chừng nào.

Có thể mẹ chưa biết, sự đau rát, tiếng ồn đều là những nguyên nhân không chỉ gây ảnh hưởng tới tâm lý của mẹ mà còn làm giảm cả chất và lượng sữa cho bé. Khi tâm trạng của mẹ không được thoải mái sẽ sinh ra một số loại hoóc môn được gọi chung là hoóc môn stress. Loại hoóc môn này có khả năng làm ức chế quá trình tạo sữa dẫn tới giảm hoặc thậm chí là mất sữa. Bên cạnh đó, các hoóc môn này có thể đi vào sữa mẹ, làm giảm chất lượng sữa. Do đó, cảm giác đau rát do máy hút sữa hút quá khỏe cũng như tiếng ồn chính là “thủ phạm” làm giảm cả chất và lượng sữa cho bé.

Vậy, máy hút sữa chạy êm, không ồn có hút sữa hiệu quả không?

Ardo Calypso – Máy hút sữa Y tế Thụy Sĩ là một minh chứng nổi bật cho một sản phẩm hút êm, không ồn, không gây đau rát, không gây stress giúp tăng cả chất và lượng sữa cho bé. Ứng dụng công nghệ Sensitive Programme, Ardo Calypso trở thành máy hút sữa chạy ÊM NHẤT THẾ GIỚI, không gây ồn, giúp mẹ vừa hút sữa, vừa thảnh thơi nghe nhạc hoặc ngắm bé.

Đồng thời, với 8 mức điều chỉnh nhịp hút (hút nhanh – chậm) và 8 mức điều chỉnh áp lực hút (hút mạnh – nhẹ) giúp mẹ có thể tùy chỉnh để chọn chế độ hút riêng biệt, gần giống nhất với thói quen bú của bé, để mỗi lần hút sữa thoải mái như cho con ti trực tiếp. Nhờ vậy có thể tối ưu cả chất và lượng sữa cho con.

Đó chính là lý do vì sao, Ardo Calypso trở thành sản phẩm được ưa chuộng tại hơn 50 quốc gia trên thế giới, được tin tưởng sử dụng tại hệ thống bệnh thuộc thuộc Bộ Y tế Anh (NHS).

Ardo Calypso – Máy hút sữa Y tế Thụy Sĩ

Chuẩn nguồn sữa – Đẹp bầu ngực


Cũ hơn Mới hơn


0 bình luận


Bình luận